• info@kesieuthihanatech.vn
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Chat Online

Tổng hợp 99+ mẫu kệ trưng bày siêu đẹp của Hanatech

Kệ siêu thị Hanatech – Thương hiệu giá kệ uy tín nhất toàn quốc

Giá kệ trưng bày là một trong những loại sản phẩm không thể thiếu được khi mở cửa hàng kinh doanh, shop bán hàng hiện nay. Đây là công cụ hỗ trợ tối ưu bán hàng và nâng tầm thương hiệu của shop, cửa hàng. Hiện nay, Hanatech chúng tôi là nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị trưng bày uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhà máy lớn, quy mô hiện đại, Hanatech là đơn vị duy nhất trên thị trường, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt setup tận nơi cho quý khách mà không qua đơn vị trung gian nào cả.

Kệ trưng bày hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đa dạng. Mỗi 1 mẫu kệ có thể trưng bày được khá nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, Hanatech chúng tôi cũng sản xuất rất nhiều mẫu loại kệ trưng bày cho từng loại sản phẩm, mô hình cửa hàng shop để mang tới không gian trưng bày tối ưu nhất, đẹp nhất. Dưới đây, quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ dưới đây :

Tổng hợp 99+ mẫu kệ trưng bày siêu đẹp của Hanatech

Mẫu giá kệ siêu thị truyền thống trưng bày sản phẩm

Kệ siêu thị là mẫu kệ dạng khung cột bằng sắt, và sử dụng các mâm tầng trưng bày bằng tôn, lưng bằng lưới hoặc tôn liền, tôn đục lỗ. Sở dĩ nó được gọi là kệ siêu thị vì chúng ta hay quan sát các mẫu kệ này trưng bày trong các siêu thị. Mẫu kệ này có dạng đơn và dạng đôi, với những kích thước khác nhau và hình dạng da dạng như :

 • Kệ siêu thị đơn và đôi lưng lưới
 • Kệ siêu thị đơn và đôi lưng tôn đục lỗ
 • Kệ siêu thị đơn và đôi lưng tôn liền
 • Kệ siêu thị bán nguyệt
 • Đầu kệ trưng bày sản phẩm
 • Kệ lưới gắn móc treo
 • Kệ giỏ mì

Sản phẩm này do Hanatech trực tiếp sản xuất tại nhà máy, vận chuyển và lắp đặt trực tiếp không qua trung gian nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dưới đây, mời quý khách tham khảo các mẫu kệ siêu thị mà Hanatech đã lắp đặt cho khách hàng nhé

Mẫu kệ gỗ siêu thị trưng bày sản phẩm

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm là mẫu kệ cao cấp, được thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Sở hữu mẫu kệ này, không gian trưng bày của cửa hàng, shop sẽ trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả. Hiện nay, mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm này được Hanatech phân ra làm các loại như :

 • Kệ siêu thị mâm gỗ
 • Kệ khung sắt mâm mặt gỗ

Hiện nay trên thị trường, mẫu kệ siêu thị mâm gỗ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Hanatech chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường, chuyên thiết kế và sản xuất, lắp đặt trọn gói mẫu kệ này cho các mô hình kinh doanh của quý khách hàng. Dưới đây mời quý khách tham khảo các mẫu kệ gỗ siêu thị do Hanatech sản xuất nhé.

Kệ siêu thị lưng tôn vân gỗ

Mẫu kệ siêu thị lưng tôn vân gỗ là dòng giá kệ trưng bày hoàn toàn mới trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hanatech đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ độc quyền , để sản xuất ra mẫu kệ siêu thị, lưng tôn vân gỗ cực kỳ thu hút khách hàng và nổi bật, tính thẩm mỹ cao. Mẫu kệ này duy nhất trên thị trường do Hanatech cung ứng và lắp đặt, không qua trung gian.

Mời quý khách tham khảo mẫu kệ vân gỗ hoàn toàn mới của Hanatech nhé

Mẫu kệ móc treo phụ kiện trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày phụ kiện là mẫu kệ mà bất kỳ cửa hàng, shop kinh doanh sản phẩm phụ kiện điện thoại, thời trang, quà tặng hay mỹ phẩm hiện nay trên thị trường đều mong muốn sở hữu. Với ưu điểm dùng để móc treo sản phẩm , mẫu kệ này mang tới không gian trưng bày khoa học, gọn gàng và thu hút khách hàng cho shop, cửa hàng.

Hiện nay, Hanatech đang sản xuất và cung ứng các mẫu kệ móc treo phụ kiện như :

 • Kệ lưới móc treo phụ kiện
 • Kệ tôn đục lỗ móc treo phụ kiện
 • Tủ kệ móc treo phụ kiện
 • Lưới móc treo phụ kiện

Các mẫu kệ này đều có nhiều kích thước để quý khách lựa chọn như kệ đơn, kệ đôi. Hanatech có thể sản xuất theo yêu cầu các mẫu kệ trưng bày này từ quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mở shop phụ kiện, thì đừng bỏ qua những mẫu kệ móc treo phụ kiện của chúng tôi dưới đây nhé.

Tủ kệ trưng bày sản phẩm bán hàng

Trong mỗi không gian cửa hàng, thì tủ kệ trưng bày sản phẩm là một trong những loại giá kệ không thể thiếu, giúp tăng tính thẩm mỹ cho của hàng cũng như làm không gian trưng bày trở nên thu hút nhất.

Hanatech hiện đang cung cấp trên thị trường rất nhiều mẫu tủ kệ trưng bày sản phẩm như :

 • Tủ kệ ALU
 • Tủ kệ siêu thị
 • Tủ khung sắt mặt gỗ
 • Tủ kệ kính
 • Tủ kệ gỗ công nghiệp

Chúng tôi có thể cung ứng các mẫu tủ kệ theo nhu cầu của quý khách về kích thước, chất liệu và hình dạng. Các sản phẩm tủ kệ trưng bày này được Hanatech thường setup cho các mô hình kinh doanh như cửa hàng sữa, tiệm thuốc tây, cửa hàng thời trang, phụ kiện…Dưới đây mời quý khách có thể tham khảo các loại tủ kệ trưng bày của Hanatech nhé

Kệ trưng bày trái cây – Rau củ – Thực phẩm sạch

Mẫu kệ trưng bày trái cây rau củ quả và sản phẩm nông sản sạch cho các cửa hàng trái cây , trái cây nhập khẩu, thực phẩm sạch do Hanatech chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất độc quyền tại nhà máy. Đây là mẫu giá kệ dành riêng cho các dòng sản phẩm là thực phẩm, nông sản, đặc sản. Với thiết kế khung thép vững chãi, sơn tĩnh điện, đi cùng với đó là các loại giỏ nhựa, giỏ gỗ, rổ nhựa đi kèm, giúp bảo quản và trưng bày thực phẩm vô cùng an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẫu kệ này cũng đc Hanatech sản xuất theo các kích thước khác nhau, bao gồm kệ đơn áp tường và kệ giữa nhà. Nếu quý khách đang chuẩn bị mở cửa hàng trái cây, rau củ quả , thực phẩm sạch hoặc siêu thị … thì đây là một trong những mẫu kệ không thể thiếu được, giúp cửa hàng trở nên sạch sẽ hơn, thông thoáng hơn và thu hút khách hàng. Cùng tham khảo các mẫu kệ trái cây dưới đây của Hanatech nhé.

Mẫu kệ Vuông – Tròn – Tam Giác – Lục Giác – Kệ xoay trưng bày phụ kiện và sản phẩm

Kệ siêu thị Hanatech xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng, những mẫu kệ , ụ trưng bày phụ kiện sản phẩm cực hot do Hanatech thiết kế và sản xuất phù hợp với nhu cầu trưng bày của quý khách hàng hiện nay.

Mẫu kệ này thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm Hot, Nổi Bật và thường được đặt ở giữa cửa hàng, shop hoặc lối đi vào để cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm nhất. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, Hanatech đã thiết kế và sản xuất các mẫu như :

 • Ụ trưng bày vuông
 • Kệ lưới xoay tam giác 3 cánh
 • Kệ lưới xoay vuông
 • Kệ bát giác
 • Kệ tròn trưng bày sản phẩm

Các sản phẩm này đều được sản xuất tại nhà máy, sơn tĩnh điện cao cấp và vô cùng chắc chắn. Quý khách có thể tham khảo chi tiết dưới đây :

Kệ sắt V lỗ đa năng

Nhắc tới giá kệ trưng bày, thì không thể nhắc tới mẫu kệ sắt đa năng lắp ghép do Hanatech sản xuất và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đó chính là mẫu kệ sắt V lỗ đa năng.

Là dòng sản phẩm đa năng, mẫu kệ này vừa có thể là kệ trưng bày cho shop, cửa hàng, vừa có thể là kệ kho chứa hàng, vừa có thể làm kệ đựng tài liệu trong văn phòng, làm kệ chứa hàng trong gia đình….Với thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện, mẫu kệ này có thể chịu đc tải trọng từ 50-200kg/mâm tầng, độ bền sử dụng trên 20 năm. Đặc biệt, mẫu kệ này có giá thành rẻ, hợp lý với đa dạng kích thước, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Cùng tham khảo mẫu kệ sắt V lỗ của Hanatech sản xuất nhé

Kệ kho trung tải chứa hàng nặng

Một mẫu kệ không thể thiếu được trong các kho hàng, nhà máy, xí nghiệp và xưởng sản xuất kinh doanh hiện nay trên thị trường đó chính là mẫu kệ kho chứa hàng trung tải. Đây là mẫu kệ trưng bày hạng nặng, với tải trọng từ 300 đến 2000kg / mâm tầng. Mẫu kệ này được chia thành nhiều loại để phục vụ riêng từng nhu cầu sử dụng.

Với ưu điểm tải trọng cao, được cấu tạo từ vật liệu thép đúc, sơn tĩnh điện 2 lớp. Mẫu kệ kho trung tải này có thể chịu được môi trường nóng, lạnh, hóa chất , độ bền trên 20 năm, mang tới giá trị sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp.

Cùng tham khảo các mẫu kệ kho trung tải của Hanatech sản xuất và lắp đặt cho khách hàng nhé.

Mẫu bàn quầy thu ngân của Hanatech

Song song với các dòng sản phẩm giá kệ trưng bày, thì bàn thu ngân hoặc quầy thu ngân tính tiền cũng là một trong những vật dụng bán hàng không thể thiếu được trong các mô hình cửa hàng kinh doanh hiện nay. Với nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hanatech chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các mẫu bàn thu ngân, quầy tính tiền với tính năng sử dụng hợp lý, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh.

Hiện nay Hanatech đang có sẵn và cung ứng các mẫu bàn thu ngân như :

 • Bàn thu ngân siêu thị
 • Bàn thu ngân gỗ MDF
 • Quầy tính tiền decor

Các dòng sản phẩm này đều được Hanatech thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, giao lắp tận nơi, đa dạng về màu sắc và kích thước để quý khách lựa chọn. Cùng tham khảo các mẫu bàn thu ngân dưới đây của Hanatech nhé.

Dịch vụ thiết kế và thi công setup trọn gói cửa hàng – shop của Hanatech

Hanatech chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay, vừa thiết kế, vừa sản xuất và vận chuyển lắp đặt setup tận nơi không qua trung gian. Với năng lực sản xuất lớn, sản phẩm chất lượng. Hanatech đã và đang mang tới giải pháp nội thất cửa hàng – shop cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi đặt hàng giá kệ trưng bày của Hanatech, quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế nội thất cho cửa hàng và shop của quý khách. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn, báo giá tận nơi, lên 3D Free và báo giá chính xác cũng như thời gian thi công hoàn thiện.

Hiện nay Hanatech đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt giá kệ trưng bày, hãy liên hệ ngay với Hanatech để được tư vấn hỗ trợ báo giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Liên hệ với Kệ siêu thị Hanatech
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, Khu công nghiệp Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Đông: 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 Phố Hồng Mai – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Địa chỉ Tại TPHCM: 936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Tại Cần Thơ : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Địa chỉ tại TÂY NGUYÊN : 231 Đường 30.4, Phường Ea Tam, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Địa chỉ Tại Bình Dương : 1546 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – P.HIỆP AN – TP.THỦ DẦU MỘT – TỈNH BÌNH DƯƠNG
 • Địa chỉ Tại Vũng Tàu : 1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
 • Địa chỉ tại Đồng Tháp : 66 Lê Anh Xuân, P2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Địa chỉ tại Lâm Đồng : 454 Hùng Vương – Thị Trấn Di Linh – Lâm Đồng
 • Hotline : 036 912 4565 – 032 957 6282
 • Email: kesieuthihanatech@gmail.com
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger