• kesieuthihanatech@gmail.com
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Trụ sở chính: 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Chat Online

Mở cửa hàng sữa bỉm không nên bỏ qua bài viết này

Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bỉm từ Hanatech

Kinh doanh các mặt hàng sữa bỉm, đồ sơ sinh dường như không bao giờ là lỗi thời bởi đây luôn là những sản phẩm thiết yếu và cần thiết trong hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Hanatech chúng tôi đã dành riêng ra bài viết này để tư vấn cho các bạn về mô hình kinh doanh sữa, cách mở cửa hàng bỉm sữa để đạt được hiệu quả cao. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy tham khảo ngay các thông tin trong bài viết dưới đây của Hanatech nhé.

Mời quý khách xem Video mô hình cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất do Hanatech lắp đặt nhé

Công ty TNHH Hanatech Việt Nam chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giá kệ trưng bày sản phẩm, phụ kiện thiết bị cửa hàng siêu thị uy tín số 1 trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và setup trọn gói các mô hình cửa hàng kinh doanh sản phẩm, Hanatech xin chia sẻ kinh nghiệm và các việc cần làm khi quý khách đang có nhu cầu mở cửa hàng sữa bỉm , mời quý khách tham khảo :

Tư vấn mở cửa hàng sữa : Nhập ít nhưng đa dạng về chủng loại hàng hóa

Nghiên cứu thị trường luôn là bước đầu tiên để bạn có thể xác định được loại hàng hóa mà khách hàng đang có nhu cầu lớn. Trước tiên bạn nên khảo sát và tìm hiểu kỹ về nhu cầu sử dụng sữa và bỉm của các bậc phụ huynh xem họ qua tâm nhất đến vấn đề gì? Nhu cầu của họ ra sao?

Dựa vào đó, bạn có thể nhập mỗi dòng sữa bỉm một ít để đa dạng hóa sản phẩm, và sau một thời gian kinh doanh bạn sẽ thấy được dòng sữa, bỉm nào bán chạy và được ưa chuộng nhất thì mới nên nhập về với số lượng nhiều. Mẹo này sẽ giúp cho cửa hàng của bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư cho việc nhập hàng, lại vừa tránh được việc tồn kho quá nhiều sản phẩm gây thất thoát và lỗ vốn khi kinh doanh.

Tư vấn mở cửa hàng sữa : Nhập hàng bên trung gian nếu vốn ít

Hiện tại có khá nhiều nguồn cung ứng các mặt hàng sữa bỉm, nhưng an toàn và đáng tin cậy nhất vẫn là nhập hàng từ các nhà phân phối hoặc qua đại lý trung gian. Nếu số vốn mà bạn có là khá hạn hẹp thì bạn nên lựa chọn cách thứ hai, vì nhập hàng từ nhà phân phối bạn sẽ phải cam kết số lượng cho mỗi lần lấy hàng thường khá lớn, còn khi nhập hàng qua các đại lý thì có thể tùy chỉnh về số lượng để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh.

Hơn nữa, khi nhập hàng từ đại lý bạn sẽ được chiết khấu % ngay khi nhập hàng chứ không phải đợi tới cuối tháng, dù mức hoa hồng có thể sẽ thấp hơn một chút so với nhập hàng từ nhà phân phối. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tồn đọng quá nhiều hàng hóa hay bị thiếu vốn nữa.

Tư vấn mở cửa hàng sữa : Nên kết hợp với sản phẩm mẹ và bé

Khi mở cửa hàng kinh doanh sữa bỉm, chắc hẳn sẽ có khá nhiều người có ý tưởng kinh doanh thêm về một số các sản phẩm liên quan khác dành cho mẹ và bé nhu áo quần, đồ chơi, đồ ăn dặm, …

Đây cũng là một ý tưởng hay, nhưng nó sẽ chỉ phù hợp khi bạn có một quy mô cửa hàng rộng với số vốn lớn. Còn nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh một cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ thì tốt nhất là chỉ nên tập trung vào hai loại hàng hóa chính là sữa và bỉm để xây dựng chiến lược kinh doanh và tiếp thị cho phù hợp.

Tư vấn mở cửa hàng sữa : Lựa chọn hãng sữa để kinh doanh

Đây cũng là một vấn đề đang được khá nhiều chủ cửa hàng sữa bỉm quan tâm khi muốn bắt đầu mô hình kinh doanh của mình. Đối với người kinh doanh thì mặt hàng sữa tốt là những sản phẩm dễ bán và có sức tiêu thụ mạnh, còn với khách hàng thì sữa tốt là những sản phẩm có chất lượng cao, giúp cho con họ có thể lớn lên khỏe mạnh và tăng trưởng toàn diện.

Có thể kể tên một số các hãng sữa có khả năng đáp ứng tốt như là Abbott, Enfa A+, Friso, Vinamilk, … Bạn có thể căn cứ vào tình hình tiêu thụ của các loại sữa qua các tháng để biết được loại nào được ưa chuộng nhiều nhất và đem lại hiệu quả kinh tế cao, để từ đó có thể đưa ra những chính sách phù hợp cho việc kinh doanh của mình.

Tư vấn mở cửa hàng sữa : Nên sử dụng và áp dụng công nghệ

Một cửa hàng sữa bỉm dù với quy mô nhỏ thì số lượng sản phẩm cũng không hề ít. Nên để kiểm soát tốt nhất lượng hàng hóa tồn kho cũng như xuất nhập tại cửa hàng kinh doanh của mình, thì bạn nên đầu tư trang bị các sản phẩm công nghệ quản lý hiện đại như phần mềm bán hàng để đạt được hiệu quả tối ưu.  

Đồng thời để tiện lợi hơn cho việc sắp xếp, trưng bày cũng như phân loại hàng hóa thì bạn nên sử dụng cả các mẫu giá kệ siêu thị để trưng bày cho các sản phẩm của mình. Với các mẫu giá kệ trưng bày, cửa hàng của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt hơn đối với các khách hàng. Còn nếu vốn đầu tư thoải mái hơn chút nữa, thì bạn có thể sắm thêm một số các thiết bị bán hàng khác như máy in mã vạch, máy in hóa đơn, … để cửa hàng sữa bỉm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong con mắt của người tiêu dùng.

Tham khảo mẫu giá kệ trưng bày dành cho cửa hàng sữa bỉm của Hanatech

Sau khi đã chuẩn bị được hết những điều trên, vậy việc cần làm của quý khách là gì, đó chính là Setup cửa hàng sữa bỉm với không gian chuyên nghiệp nhất để thu hút khách hàng. Vậy cần những gì ???

Kệ siêu thị Hanatech xin trân trọng giới thiệu tới quý khách các mẫu giá kệ trưng bày sữa bột bỉm do Hanatech chúng tôi trực tiếp sản xuất và đang cung ứng trên thị trường hiện nay. Hanatech là đơn vị trực tiếp lắp đặt và setup trọn gói mô hình giá kệ trưng bày sản phẩm sữa bột bỉm trên toàn quốc. Dưới đây Hanatech xin gửi tới quý khách mẫu kệ trưng bày sữa kèm theo bảng giá tham khảo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hanatech quan Hotline 036 912 4565 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Kệ trưng bày sữa bỉm loại đơn của Hanatech

Là mẫu kệ có thiết kế một mặt áp tường và một mặt trưng bày hàng hóa với đa dạng các loại mẫu lưng như lưng lưới, lưng tôn đục lỗ là lưng tôn liền. Kệ siêu thị đơn được làm chủ yếu từ sắt và tôn nên rất chắc chắn và có thể chịu lực khá tốt. Mẫu kệ này thường được trưng dụng để tiết kiệm không gian cho các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.

Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất
Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất

Kệ đơn trưng bày sữa loại đơn của Hanatech hiện đang có giá bán tham khảo là:

 • Kệ đơn lưng lưới trưng bày sữa bột bỉm Hanatech có giá từ : 400.000 – 1.500.000 đ/bộ
 • Kệ đơn lưng tôn đục lỗ trưng bày sữa bột bỉm Hanatech có giá từ : 500.000 – 1.800.000 đ/bộ
 • Kệ đơn lưng tôn liền trưng bày sữa bột bỉm Hanatech có giá từ : 700.000 – 2.000.000 đ/bộ

Kệ trưng bày sữa bỉm loại đôi của Hanatech

Mẫu kệ này tiện lợi hơn với cả hai mặt bên đều có thể sử dụng để trưng bày hàng hóa. Phần lưng trụ của kệ cũng được làm từ nhiều chất liệu đa dạng tương tự như loại kệ đơn, nhưng nó có khả năng chịu lực tốt hơn so với kệ đơn nhờ hai mặt bên trưng bày sản phẩm giúp cân bằng được trọng lượng. Mẫu kệ này thường được sử dụng khá nhiều trong các cửa hàng sữa bỉm để tận dụng những khoảng không gian ở giữa nhà.

Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất
Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất

Giá bán của mẫu kệ đôi trưng bày sữa bỉm của Hanatech hiện nay là:

 • Kệ đôi lưng lưới trưng bày sữa bỉm Hanatech có giá từ : 600.000 – 2.000.000 đ/bộ
 • Kệ đôi tôn đục lỗ trưng bày sữa bỉm Hanatech có giá từ : 1.000.000 – 2.200.000 đ/bộ
 • Kệ đôi tôn liền trưng bày sữa bỉm Hanatech có giá từ : 1.300.000 – 2.500.000 đ/bộ

Kệ trưng bày sữa bỉm loại sắt V lỗ đa năng của Hanatech

Thiết kế của loại kệ này khác hẳn với hai loại kể trên, kệ sắt V lỗ có cấu tạo với 4 chân trụ làm bằng sắt V lỗ gắn với các mặt tầng bằng tôn. Do đó, khả năng chịu lực của kệ sắt V lỗ cũng là tốt nhất trong tất cả các loại kệ dành cho trưng bày sữa bỉm, khi có thể chứa tới 150kg trên mỗi tầng kệ.

Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất
Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất

Giá bán của mẫu kệ sắt V lỗ để trưng bày sữa bỉm mà Hanatech đang phân phối hiện nay đó là:

 • Kệ sắt V lỗ loại cao 1m2 để bày bán sữa bỉm có giá từ : 490.000 – 800.000 đ
 • Kệ sắt V lỗ loại cao 1m5 để bày bán sữa bỉm có giá từ : 500.000 – 970.000 đ
 • Kệ sắt V lỗ loại cao 2m để bày bán sữa bỉm có giá từ : 600.000 – 1.100.000 đ
 • Kệ sắt V lỗ loại cao 2m4 để bày bán sữa bỉm có giá từ : 650.000 – 1.300.000 đ

*Lưu ý: các bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa gồm thuế VAT. Giá bán của kệ có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mà không cần báo trước.

3 nguyên tắc cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm cho cửa hàng sữa bỉm

Nguyên tắc 1:

Sắp xếp các mặt hàng sữa bên dưới và mặt hàng bỉm bên trên. Lý do là bởi các mặt hàng tã, bỉm thường khá nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích, nên khi trưng bày ở bên trên sẽ dễ lấy hơn mà cửa hàng cũng trở nên gọn gàng hơn.

Còn với các mặt hàng như sữa thì thường khá nặng, lại rất đa dạng về chủng loại mẫu mẫ nên khi các mẹ đến mua sắm tại cửa hàng thường sẽ cần được tư vấn trước khi lựa chọn được loại sữa ưng ý và phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí quầy thanh toán ở ngoài cùng, bởi như vậy bạn sẽ có được tầm nhìn bao quát và kiểm soát được tất cả tất cả các gian hàng của mình.

Nguyên tắc 2:

Sắp xếp sản phẩm của các thương hiệu lớn bên trong, còn sản phẩm của các thương hiệu mới có chiết khấu cao ở bên ngoài.

Lý do là bởi các dòng sữa bán chạy thường là của những nhãn hàng lớn, họ đã tập trung rất nhiều vào truyền thông và PR cho sản phẩm nên tầm giá cao, lợi nhuận thu về cho cửa hàng lại khá thấp. Còn những thương hiệu sữa mới, chưa đầu tư nhiều cho truyền thông thì lại thường chiết khấu khá cao cho shop để đẩy mạnh việc tiêu thụ. Do đó, bạn nên lưu ý khi trưng bày các sản phẩm của mình sao cho phù hợp.

Nguyên tắc 3:

Đối với những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ, thì bạn nên lựa chọn các mẫu kệ sáng màu để giúp cho không gian kinh doanh của mình trở nên sáng sủa, thông thoáng và bắt mắt hơn đối với người tiêu dùng.

Hanatech sẽ giúp bạn mở được một cửa hàng sữa bỉm hiệu quả và tiết kiệm nhất

Hanatech chúng tôi hiện đang là đơn vị sản xuất và cung ứng các thiết bị giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước. Với nguyên liệu làm giá kệ chủ yếu từ sắt thép cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu nên luôn đảm bảo chất lượng cao khi cung ứng cho các cửa hàng kinh doanh.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng, đơn vị Hanatech chúng tôi còn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về quá trình setup cửa hàng sữa bỉm sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất, từ đó đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho cửa hàng của bạn.

Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa bột bỉm tối ưu nhất

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng sữa bỉm mà gặp khó khăn khi chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy liên hệ ngay tới hotline 036 912 4565 của Hanatech để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ lắp đặt giá kệ phù hợp nhất nhé!

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
 • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở tại TPHCM : 936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: hanatechvn.com@gmail.com
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger