• kesieuthihanatech@gmail.com
  • Giờ phục vụ: 24/7
  • Trụ sở chính: 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Chat Online

Đại Dịch – Buôn bán gì tối ưu nhất ?

Đại dịch Covid-19 nên kinh doanh mặt hàng gì

Mùa dịch nên kinh doanh và bán gì tốt nhất – Đại Dịch Covid-19 hiện nay đang là một trong những đại dịch tàn phá cả về con người lẫn kinh tế xã hội. Nguy hiểm hơn là loại dịch này lây lan rất nhanh, chỉ cần tiếp xúc thôi đã dính phải nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể đã phải đóng cửa hoặc giải thể do không thể duy trì được. Người lao động mất việc, công nhân nghỉ làm, khiến cuộc sống trở nên vô cùng khó khăn.

Mùa dịch nên kinh doanh và bán gì tốt nhất

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nào thì chúng ta cũng vẫn phải cố gắng đứng dậy và sống tiếp. Chính vì thế mà câu hỏi nhiều người đặt ra hiện nay là, kinh doanh gì trong mùa dịch là tối ưu nhất. Sau đây, mời quý khách tham khảo tư vấn từ Kệ siêu thị Hanatech – Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh giá kệ trưng bày hàng hóa uy tín số 1 tại Việt Nam chia sẻ nhé.

Kinh doanh đồ ăn mang về – Ship giao hàng bằng ứng dụng

Vâng, trong thời đại dịch này, thì việc kinh doanh đồ ăn sẵn, đồ ăn nhanh và sử dụng các dịch vụ ship hàng tránh tiếp xúc đang là xu hướng hàng đầu hiện nay. Không nhất thiết là bạn phải có cửa hàng, mặt tiền…Chỉ cần bạn ở nhà, nấu đồ ăn theo đơn và giao hàng cho khách qua ứng dụng là ok

Mùa dịch nên kinh doanh và bán gì tốt nhất

Cái khó khăn của loại hình này chính là các đơn vị trung chuyển ( Grab – Now – Go Việt..) hiện đang lấy phí dịch vụ khá cao ( ~ 20% / đơn hàng), tuy nhiên, đổi lại thì sẽ có thu nhập đều đều, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, và quan trọng là vẫn có việc làm cho mình và người thân.

Mở cửa hàng tạp hóa – bách hóa tổng hợp – tiện lợi

Trong khi đại dịch hoành hành, các cửa hàng, quán ăn, doanh nghiệp đều phải đóng cửa , hoặc ship đồ.. thì Cửa hàng tiện lợi – bách hóa – tạp hóa bán những đồ nhu yếu phẩm vẫn hoàn toàn được mở để giải quyết nhu cầu của người dân. Chính vì thế, mô hình cửa hàng tạp hóa – bách hóa tổng hợp này vẫn có thể đứng vững trong mùa dịch, và thậm chí còn mang tới doanh số cao cho bạn.

Mùa dịch nên kinh doanh và bán gì tốt nhất

Vốn mở một cửa hàng tạp hóa thì cũng không nhiều , quan trọng là bạn có mặt bằng và khả năng đọc tình huống, tích trữ những nhu yếu phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng tạp hóa, cần kệ siêu thị và Setup cửa hàng trọn gói, thì bạn có thể tham khảo bài viết : Tư vấn mở cửa hàng tạp hóa của Hanatech nhé.

Mở cửa hàng thực phẩm nông sản sạch

Nếu cửa hàng tạp hóa là mô hình cung cấp những nhu yếu phẩm thì loại hình kinh doanh cửa hàng thực phẩm rau củ nông sản sạch hiện nay lại đang cực kỳ lên ngôi và đảm bảo bạn sẽ… không đủ hàng để kinh doanh nếu không nhập thường xuyên. Và tất nhiên, với cửa hàng thực phẩm thiết yếu như vậy, thì bạn sẽ được mở xuyên suốt mùa dịch để phục vụ bà con.

Mùa dịch nên kinh doanh và bán gì tốt nhất

Một điều nữa là chi phí mở cửa hàng thực phẩm sạch cũng không cần nhiều vốn, cơ bản là bạn phải đảm bảo được nguồn hàng nhập thường xuyên và cung cấp đầy đủ các mặt hàng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu giá kệ trưng bày rau củ quả trái cây thực phẩm sạch để mở cửa hàng tại : ĐÂY của Hanatech nhé.

Mở cửa hàng kinh doanh thuốc Tây

Thuốc – là nhu yếu phẩm không thể thiếu được trong mùa dịch cũng như không có dịch. Đặc biệt đây là loại hình kinh doanh đặc biệt được phép mở kể cả khi giãn cách xã hội.

Mùa dịch nên kinh doanh và bán gì tốt nhất

Tuy nhiên, để mở được cửa hàng kinh doanh thuốc, thì chắc chắn sẽ phải yêu cầu về chuyên môn, có bằng Dược Sỹ và số vốn cũng không hề nhỏ. Tuy nhine nếu đầu tư thì đây sẽ là mô hình dài hạn để hái ra tiền.

Dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, nên mọi người cùng chung tay đẩy lùi Covid-19. Nếu quý khách đang cần mở cửa hàng kinh doanh, thì hãy liên hệ với Hanatech để được tư vấn tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
  • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Trụ sở tại TPHCM : 936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
  • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Trụ sở Vũng Tàu  ố 1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
  • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: 0369124565
  • Email: hanatechvn.com@gmail.com
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger