• info@kesieuthihanatech.vn
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Chat Online

Kệ siêu thị tạp hóa bán hàng tại Đà Lạt

Kệ siêu thị tạp hóa tại Đà Lạt là một trong những mẫu kệ bán hàng cực kỳ phổ biến do Hanatech trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho khách hàng ở Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng. Mẫu kệ này đa dạng mẫu mã và chủng loại, nên phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Cùng tìm hiểu cụ thể thông tin dưới đây nhé.

Giá kệ siêu bán hàng tạp hóa tại Đà Lạt Lâm Đồng

Giới thiệu các mẫu kệ siêu thị tạp hóa bán hàng tại Đà Lạt của Hanatech

Đà lạt là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của Lâm Đồng. Đây là địa chỉ mà rất nhiều khách du lịch trên toàn quốc thường xuyên đến, nên nền kinh tế của Đà Lạt rất phát triển, và kinh doanh bán hàng tại Đà Lạt hiện nay đã và đang mang tới nguồn thu nhập rất tốt.

Có mặt tại Đà Lạt Lâm Đồng hơn 10 năm qua, Hanatech chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên sản xuất và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng các loại kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm để trưng bày cho các mô hình cửa hàng như tạp hóa, bách hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi tiện ích cũng như nhiều mô hình kinh doanh khác. Với chất lượng vượt trội hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Điển hình như :

Kệ siêu thị tạp hóa trưng bày sản phẩm tại Đà Lạt

Nói về kệ trưng bày, thì kệ siêu thị được coi là mẫu kệ trưng bày phổ biến nhất, với mẫu mã được thiết kế để trưng bày được mọi sản phẩm , nhất là hàng tạp hóa. Mẫu kệ siêu thị này hiện nay đang có các loại như :

 • Kệ siêu thị lưng lưới trưng bày hàng tạp hóa
 • Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ trưng bày hàng tạp hóa
 • Kệ siêu thị lưng tôn liền trưng bày hàng tạp hóa
 • Kệ đầu tròn bán nguyệt trưng bày hàng tạp hóa
 • Kệ giỏ mì / rổ mì trưng bày hàng tạp hóa

Với thiết kế 2 loại bao gồm loại kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi, kích thước cực kỳ đa dạng và có thể sơn theo mầu yêu cầu, loại kệ này của Hanatech được khách hàng tại Đà Lạt cực kỳ ưa chuộng và thường xuyên được lựa chọn cho các mô hình kinh doanh tạp hóa của khách hàng.

Mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh kệ siêu thị trưng bày tạp hóa mà Hanatech đã lắp đặt tại Đà Lạt nhé :

Kệ siêu thị mâm gỗ cao cấp trưng bày sản phẩm tại Đà Lạt

Một mẫu kệ siêu thị đặc biệt do Hanatech trực tiếp thiết kế, với mệnh danh là ” Kệ siêu thị cao cấp ” đã và đang được rất nhiều khách hàng ở Đà Lạt lựa chọn khi muốn sở hữu không gian bán hàng thu hút và đẳng cấp, đó chính là Kệ siêu thị mâm gỗ hay còn được gọi là Kệ gỗ siêu thị.

Giá kệ siêu bán hàng tạp hóa tại Đà Lạt Lâm Đồng

Được thay thế mâm tôn bằng mâm gỗ MDF cao cấp, mẫu kệ gỗ siêu thị này của Hanatech cực kỳ phù hợp để nâng cấp cho các mô hình kinh doanh tạp hóa, bách hóa, siêu thị mini, tiện lợi tiện ích tại Đà Lạt. Nếu cửa hàng của quý khách sở hữu Full dàn giá kệ mâm gỗ này của Hanatech, thì thực sự sẽ là ” khác biệt to lớn ” so với các đối thủ còn lại vì mẫu kệ này của chúng tôi cực kỳ đẹp, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất Sang Chảnh.

Cùng Hanatech tham khảo các mẫu kệ siêu thị mâm gỗ mà chúng tôi đã lắp cho các cửa hàng tại Đà Lạt nhé :

Dịch vụ Setup siêu thị cửa hàng shop trọn gói tại Đà Lạt

Nếu quý khách đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh tại Đà Lạt, thì Hanatech chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất hiện nay. Sở hữu nhà máy sản xuất giá kệ trưng bày top đầu toàn quốc, Hanatech chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Đà Lạt Sản xuất – Lắp đặt trọn gói không qua trung gian nên đảm bảo được chất lượng tốt nhất, và giá thành hợp lý nhất so với các đơn vị thương mại nhỏ lẻ tại đây.

Mở cửa hàng hay shop đều phải tính toán thật kỹ càng, chính vì thế, quý khách nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín như Hanatech để giảm thiểu nỗi lo, gánh nặng. Chỉ cần quý khách nêu ý tưởng, đội ngũ tư vấn của Hanatech sẽ mang tới quy trình hỗ trợ cực tốt như :

 • Liên hệ trực tiếp, tham khảo ý tưởng, tư vấn
 • Lên bản vẽ 3D chi tiết dựa theo nhu cầu của khách hàng ( Hoàn toàn miễn phí )
 • Tư vấn các mẫu kệ kèm theo báo giá cụ thể
 • Sản xuất các mẫu giá kệ theo bản vẽ 3D
 • Vận chuyển và lắp đặt trọn gói không qua trung gian
 • Bàn giao, nghiệm thu và kích hoạt chế độ bảo hành lên tới 5 năm

Với quy trình trên, Hanatech đã và đang mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn shop kinh doanh tại Lâm Đồng sử dụng giá kệ trưng bày của chúng tôi. Cùng tham khảo một vài mẫu thiết kế 3D cho cửa hàng , shop, siêu thị mà chúng tôi đã lắp đặt tại Đà Lạt nhé.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Hanatech để được tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tạp hóa tại Đà Lạt tốt nhất nhé :

Giá kệ siêu bán hàng tạp hóa tại Đà Lạt Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, Khu công nghiệp Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Địa chỉ tại Đà Lạt : 10 Đ. Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Địa chỉ tại Lâm Đồng : 454 Đ. Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng
 • Maps dẫn đường : https://maps.app.goo.gl/shyMq8F9XziqBzWj8
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: kesieuthihanatech@gmail.com
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger