• info@kesieuthihanatech.vn
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Chat Online

Kệ siêu thị tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Kệ siêu thị tại Gia Nghĩa Đắk Nông Hanatech – Thương hiệu uy tín lắp đặt trọn gói tận nơi

Kệ siêu thị Hanatech tại Gia Nghĩa Đắk Nông là nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị uy tín chuyên sản xuất các loại sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ trưng bày sản phẩm cho các mô hình kinh doanh, cửa hàng, shop ở Đắk Nông.

Tham khảo video Hanatech lắp đặt kệ siêu thị Mini tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Trong nhiều năm qua, Hanatech đã và đang cung cấp và mang tới giải pháp giá kệ cho rất nhiều khách hàng ở Đắk Nông, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng kinh doanh. Với năng lực sản xuất lớn, thương hiệu uy tín, với hàng ngàn mẫu kệ , Hanatech chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Khác với các đơn vị khác, Hanatech có rất nhiều tổng kho hàng tại Tây Nguyên như Đắk Nông, Đắk Lắk , Gia Lai, Kon Tum…sẵn sàng giao lắp tận nơi, miễn phí nhân công lắp đặt và đặc biệt chúng tôi hỗ trợ thiết kế 3D mô hình miễn phí cho khách hàng mở cửa hàng mới, mua giá kệ trưng bày của Hanatech. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline 036 912 4565 để được tư vấn báo giá nhé.

Các mẫu giá kệ siêu thị trưng bày của Hanatech tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Hanatech có thể cung cấp mọi sản phẩm giá kệ trưng bày theo ý của khách hàng, từ kích thước, mẫu mã, màu sắc…chỉ cần quý khách liên hệ với Hanatech, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hanatech sẽ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tuy nhiên, Hanatech với nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Đắk Nông, Hanatech cũng có rất nhiều mẫu kệ trưng bày sẵn hàng tại tổng kho để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. Dưới đây, Hanatech xin gửi tới quý khách tham khảo các mẫu kệ phổ biến nhất của chúng tôi, được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng

Kệ siêu thị tại Gia Nghĩa

Mẫu kệ siêu thị trưng bày phổ thông tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Kệ siêu thị trưng bày là mẫu giá kệ được nhiều người sử dụng nhất. Đây là mẫu kệ phổ thông với nhiều mẫu mã, kích thước, chuyên dùng để trưng bày sản phẩm hàng hóa trong siêu thị, nên nó thường được gọi là mẫu kệ siêu thị.

Hiện nay, Hanatech đang sản xuất và cung ứng các mẫu kệ như :

 • Kệ siêu thị lưng lưới tại Gia Nghĩa Đắk Nông
 • Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ tại Gia Nghĩa Đắk Nông
 • Kệ siêu thị lưng tôn liền tại Gia Nghĩa Đắk Nông
 • Kệ đầu tròn bàn nguyệt tại Gia Nghĩa Đắk Nông
 • Kệ giỏ mì tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Các loại kệ này chúng tôi đều sản xuất 2 loại là kệ đơn và kệ đôi, đi cùng với đó là các kích thước phù hợp, kết hợp với các phụ kiện, chắc chắn sẽ là sản phẩm trưng bày đắc lực cho quý khách hàng. Đặc biệt, Hanatech có thể sơn tĩnh điện 2 lớp các loại màu theo yêu cầu của khách hàng, với chất lượng sơn tiêu chuẩn châu âu. Dưới đây, mời quý khách hàng tham khảo các mẫu kệ trưng bày mà Hanatech đã lắp đặt tại Đắk Nông nhé :

Mẫu kệ gỗ siêu thị tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Kệ gỗ siêu thị là mẫu kệ trưng bày cao cấp, thay vì dùng mâm tole hay mâm sắt như các mẫu kệ thông thường, Hanatech đã thiết kế mâm mặt gỗ trưng bày, mang tới mẫu kệ trưng bày sản phẩm độc đáo, thẩm mỹ cao và cao cấp.

Sở hữu mẫu kệ trưng bày này, Hanatech cam kết với khách hàng rằng không gian trưng bày sản phẩm của quý khách sẽ trở nên thu hút, nổi bật, và đánh bật các đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, Hanatech đang cung cấp 2 mẫu kệ gỗ siêu thị tại Đắk Nông như :

 • Kệ siêu thị mâm mặt gỗ tại Gia Nghĩa Đắk Nông
 • Kệ khung sắt mặt mâm gỗ tại Gia Nghĩa Đắk Nông

2 mẫu kệ gỗ này được rất nhiều khách hàng sử dụng và rất hài lòng. Các mẫu này cũng rất đa dạng về kích thước và khả năng trưng bày, tải trọng cũng rất tuyệt vời. Dưới đây, quý khách tham khảo chi tiết mẫu kệ này của Hanatech lắp đặt tại Đắk Nông nhé :

Mẫu tủ kệ trưng bày sản phẩm tại Gia Nghĩa Đắk Nông do Hanatech sản xuất

Tủ kệ trưng bày là một trong những sản phẩm nổi bật nhất cho việc trưng bày sản phẩm của các shop kinh doanh bán hàng hiện nay ở Đắk Nông. Các mẫu tủ kệ trưng bày này giúp cho không gian trưng bày sản phẩm trở nên sang trọng, thu hút và chuyên nghiệp hơn rất nhiêu như shop thời trang, shop phụ kiện, cửa hàng shop sữa, cửa hàng trang sức, cửa hàng điện thoại và phụ kiện điện thoại…

Hiện nay Hanatech đang cung ứng các mẫu tủ kệ trưng bày tại Đắk Nông bao gồm các loại như :

 • Tủ kệ gỗ trưng bày sản phẩm
 • Tủ kệ gỗ MDF công nghiệp
 • Tủ kệ siêu thị
 • Tủ kệ ALU
 • Tủ kệ kính
 • Tủ kệ Décor trang trí

Các mẫu tủ kệ này được Hanatech và thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tại Đắk Nông như màu sắc, chất liệu, kích thước và mẫu mã theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt trọn gói tận nơi ở Đắk Nông. Quý khách có thể tham khảo các mẫu tủ kệ trưng bày mà chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng ở Đắk Nông nhé :

Mẫu kệ kho hàng – Kệ trung tải tại Đắk Nông

Kệ kho hàng, Kệ chứa hàng tại nặng là một trong những mẫu kệ có tải trọng lớn nhất tại Hanatech. Các mẫu kệ này giúp khách hàng có thể trưng bày và lưu trữ những sản phẩm có tải trọng nặng, hoặc kệ làm kho hồ sơ lưu trữ rất tối ưu tại Đắk Nông. Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất và phân phối các mẫu kệ kho hàng, kệ trung tải ở Đắk Nông như :

 • Kệ sắt V cài thông minh thế hệ mới
 • Kệ sắt V lỗ đa năng
 • Kệ kho hàng trung tải
 • Kệ tải nặng công nghiệp

Các mẫu kệ này đều được cấu tạo từ những thanh thép vô cùng cứng và chắc chắn, sơn tĩnh điện hai lớp và có kích thước đa dạng, tải trọng từ 100 đến 2000kg, có thể trưng bày, lưu trữ nhiều loại sản phẩm trong nhiều môi trường khác nhau như kho hàng, xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất trong nhiệt độ cao hoặc thấp, môi trường hóa chất hoặc ngoài trời. Hiện nay Hanatech đang phân phối và lắp đặt độc quyền sản phẩm này tại Đắk Nông. Dưới đây quý khách có thể tham khảo trực tiếp mẫu kệ này do Hanatech lắp đặt nhé :

Mẫu kệ trưng bày trái cây rau củ thực phẩm sạch tại Đắk Nông

Đắk Nông là một trong những tỉnh cung cấp thực phẩm sạch như trái cây, rau củ quả, đặc sản nổi tiếng. Chính vì thế, khi sở hữu cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng trái cây sạch, cửa hàng trái cây nhập khẩu, cửa hàng rau củ… quý khách không thể bỏ qua mẫu kệ khung sắt trưng bày trái cây rau củ của Hanatech nhé.

Mẫu kệ này do chính Hanatech trực tiếp sản xuất theo yêu cầu về kích thước cho khách hàng chuyên kinh doanh mặt hàng trái cây rau củ quả. Mẫu kệ này được cấu tạo bằng khung sắt tĩnh điện 2 lớp vô cùng bền màu, kết hợp với mâm tầng trưng bày có khay gỗ và khay nhựa, kệ đơn và kệ đôi.

Sở hữu mẫu kệ trái cây rau củ của Hanatech, chắc chắn không gian trưng bày của cửa hàng, shop của quý khách sẽ trở nên chuyên nghiệp và thu hút, đồng thời mẫu kệ trái cây rau củ này cũng giúp sản phẩm giữ được độ bền, vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng lau chùi. Dưới đây mời quý khách tham khảo các mẫu kệ trái cây mà Hanatech đã lắp đặt ở Đắk Nông nhé

Mẫu kệ trưng bày – Ụ trưng bày sản phẩm khuyến mại tại Đắk Nông

Ụ trưng bày và kệ trưng bày là sản phẩm hỗ trợ trưng bày sản phẩm khuyến mại, sản phẩm nổi bật tại các gian hàng, cửa hàng, siêu thị hiện nay. Mẫu kệ ụ này thường được đặt ở các khu trung tâm, nơi dễ dàng nhìn thấy nhất nhằm giúp giới thiệu các sản phẩm và mặt hàng nổi bật .

Hiện nay Hanatech đang phân phối các mẫu kệ khuyến mại tại Đắk Nông cụ thể như :

 • Ụ trưng bày vuông
 • Ụ gỗ MDF trưng bày sản phẩm
 • Kệ tròn
 • Kệ lưới xoay cánh quạt
 • Kệ lưới xoay tam giác
 • Kệ lưới xoay vuông
 • Kệ bát giác

Các mẫu kệ này có thể được thêm các phụ kiện hỗ trợ như móc treo, rào chắn, mica. Sở hữu mẫu kệ này, quý khách có thể vừa trưng bày sản phẩm, vừa giới thiệu sản phẩm nổi bật cho khách hàng đến shop, cửa hàng. Đặc biệt, Hanatech có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, và gắn luôn decal thương hiệu cho khách hàng với giá thành rẻ nhất.

Mẫu bàn quầy thu ngân tính tiền siêu thị tạp hóa tại Đắk Nông

Nếu mẫu kệ trưng bày là sản phẩm hỗ trợ bán hàng cực tốt, thì mẫu bàn quầy thu ngân tính tiền chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt cho người bán hàng, chủ cửa hàng. Bàn quầy thu ngân này có thể dùng để máy tính, máy in , máy quẹt thẻ, máy quét mã vạch… và là nơi lưu trữ và cất giữ tiền bán hàng an toàn nhất.

Với nhu cầu của khách hàng, Hanatech hiện nay còn trang bị thêm các mẫu đầu kệ phía tước kệ, giúp trưng bày các sản phẩm nổi bật, kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. Đặc biệt, Hanatech có thể sản xuất các mẫu bàn quầy thu ngân tính tiền cho khách hàng tại Đắk Nông theo kích thước, màu sắc như :

 • Bàn thu ngân siêu thị
 • Bàn thu ngân gỗ MDF
 • Bàn quầy thu ngân Decor

Sở hữu các mẫu bàn quầy thu ngân tính tiền của Hanatech, không gian cửa hàng, shop của quý khách sẽ trở nên đặc biệt và thu hút khách hàng hiệu quả. Dưới đây mời quý khách tham khảo các mẫu này của Hanatech đã lắp đặt tại Đắk Nông nhé :

Dịch vụ thiết kế 3D nội thất shop cửa hàng tại Gia Nghĩa Đắk Nông uy tín – giá rẻ

Nếu quý khách hàng tại Đắk Nông đang cần mở cửa hàng – shop trọn gói, cần một đơn vị uy tín chuyên nghiệp tư vấn, setup trọn gói từ A-Z, thì Nội Thất Hanatech chúng tôi là sự lựa chọn không thể bỏ qua ở Đắk Nông.

Với kinh nghiệm đã và đang setup hàng ngàn shop, cửa hàng , đi cùng với đó là năng lực lớn, bao gồm nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị, đội ngũ thiết kế , kỹ thuật, kiến trúc giỏi, Hanatech tự tin mang tới cho quý khách hàng tại Đắk Nông dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cửa hàng shop uy tín và chuyên nghiệp nhất ở Đắk Nông với những cam kết như :

 • Miễn phí khảo sát, đo mặt bằng, lên Layout và báo giá trực tiếp tại mặt bằng
 • Miễn phí 100% phí thiết kế 3D cho khách hàng
 • Miễn phí nhân công lắp đặt trọn gói tại Đắk Nông
 • Cam kết bàn giao mặt bằng thi công đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 5 năm
 • Cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất tại Đắk Nông

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hanatech để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Liên hệ với Kệ siêu thị Hanatech
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, Khu công nghiệp Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Đông: 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 Phố Hồng Mai – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Địa chỉ Tại TPHCM: 936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Tại Cần Thơ : QL91B, Phường Long Hòa, Q.Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Địa chỉ tại TÂY NGUYÊN : 231 Đường 30.4, Phường Ea Tam, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Địa chỉ Tại Bình Dương : 1546 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – P.HIỆP AN – TP.THỦ DẦU MỘT – TỈNH BÌNH DƯƠNG
 • Địa chỉ Tại Vũng Tàu : 1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
 • Địa chỉ tại Đồng Tháp : 66 Lê Anh Xuân, P2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Địa chỉ tại Lâm Đồng : 454 Hùng Vương – Thị Trấn Di Linh – Lâm Đồng
 • Hotline : 036 912 4565 – 032 957 6282
 • Email: info@kesieuthihanatech.vn
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger