• kesieuthihanatech@gmail.com
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Trụ sở chính: 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Chat Online

Kệ siêu thị tại Đà Lạt Lâm Đồng

Kệ siêu thị tại Đà Lạt Hanatech – Thương hiệu giá kệ siêu thị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Lâm Đồng

Kệ siêu thị tại Đà Lạt – Lâm Đồng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên và tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, Lâm Đồng còn là một tỉnh có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển các ngành dịch vụ du lịch. Hơn nữa, Lâm Đồng còn là một tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, cùng với đó là tốc độ phát triển nhanh chóng nên đời sống của người dân tại đây đang ngày càng tăng cao.

Vì thế mà trong những gần đây, tại Lâm Đồng xuất hiện hàng loạt các chuỗi cửa hàng tiện ích, cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ, trung tâm thương mại,… để đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của người dân và cả khách du lịch. Chính vì lý do đó mà nhu cầu mua quầy kệ siêu thị tại Lâm Đồng cũng đang tăng lên một cách đáng kể.

Trên thị trường hiện nay, địa chỉ cung cấp giá kệ siêu thị được đánh giá cao về độ uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá thành phải chăng tại Đà Lạt Lâm Đồng mà bạn sẽ không thể bỏ qua đó chính là Kệ siêu thị Hanatech.

Tham khảo Video Hanatech lắp đặt giá kệ siêu thị Đà Lạt – Lâm Đồng

Giới thiệu các mẫu Kệ siêu thị tại Đà Lạt Lâm Đồng của Hanatech

Kệ siêu thị bày hàng hóa luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp cho các cửa hàng, siêu thị trở nên gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Hiểu được nhu cầu đó của các đơn vị kinh doanh bán lẻ tại Lâm Đồng, Hanatech đã không ngừng đẩy mạnh các kênh phân phối, nhằm mang đến những mẫu giá kệ siêu thị tại Đắk Lắk với chất lượng tốt cùng nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng tới khách hàng.

Sau đây là một số mẫu kệ siêu thị của Hanatech hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Đà Lạt Lâm Đồng, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tại Đà Lạt của Hanatech

Kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn hiện là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại hầu hết các cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Mẫu kệ này có thiết kế theo tiêu chuẩn chung, với khả năng chịu tải tốt và rất bền chắc nên  có thể trưng bày được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Đặc biệt, mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm phổ thông tại Đà Lạt Lâm Đồng của Hanatech còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng để quý khách hàng lựa chọn như:

 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới
 • Kệ siêu thị đơn lưng tôn lỗ
 • Kệ siêu thị đôi lưng tôn lỗ
 • Kệ siêu thị đơn tôn liền
 • Kệ siêu thị đôi tôn liền

Mời khách hàng tham khảo một số hình ảnh về các mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm phổ thông tại Lâm Đồng của Hanatech sau đây:

Mẫu tủ kệ siêu thị – Kệ khung sắt mặt gỗ và kệ gỗ siêu thị tại Đà Lạt Hanatech

Trên thị trường hiện nay, nếu để tìm một đơn vị sản xuất và thiết kệ giá kệ theo yêu cầu, thì ít có đơn vị nào chuyên nghiệp và đủ năng lực như Hanatech chúng tôi tại Lâm Đồng. Hanatech là thương hiệu hàng đầu chuyển sản xuất theo nhu cầu cho quý khách hàng về các dòng sản phẩm như :

 • Kệ gỗ siêu thị – Kệ siêu thị mâm gỗ
 • Kệ khung sắt mặt gỗ
 • Tủ kệ siêu thị trưng bày sản phẩm

Các sản phẩm này đều được Hanatech sản xuất và lắp đặt trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng về thông số kích thước và kiểu dáng yêu cầu. Sử dụng các mẫu kệ cao cấp này của Hanatech, không gian cửa hàng của quý khách sẽ trở nên cực kỳ nổi bật và thu hút khách hàng. Dưới đây, quý khách có thể tham khảo một vài mẫu mà Hanatech đã lắp đặt nhé :

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng

Kệ sắt V lỗ đa năng tại Đà Lạt Lâm Đồng của Hanatech

Kệ sắt V lỗ của Hanatech có kết cấu rất chắc chắn, với có thể chứa được tới 150kg trên mỗi tầng kệ. Cùng với đó là thiết kế thông thoáng, đơn giản mà hiện đại nên mẫu kệ sắt V lỗ của Hanatech đang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng sử dụng tại Lâm Đồng.

Khi sử dụng mẫu kệ này, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay đổi kích thước của các mâm tầng, do các bộ phận của kệ được lắp ráp lại với nhau hoàn toàn bằng ốc vít. Hơn nữa, giá thành của mẫu kệ sắt V lỗ này cũng rất phải chăng, nên nó thường được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như: làm kệ bày hàng hóa, làm kệ kho lưu trữ hàng, làm kệ đựng sách hoặc tài liệu, kệ đựng đồ đa năng trong giá đình,…

Sau đây là những hình ảnh tham khảo của mẫu kệ sắt V lỗ lắp ghép đa năng tại Lâm Đồng do Hanatech sản xuất và phân phối:

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng

Kệ kho trung tải để chứa hàng công nghiệp tại Lâm Đồng của Hanatech

Kệ kho trung tải là một mẫu kệ đặc biệt của Hanatech được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp như sắt, thép, tole, pallet,… với chức năng chính là lưu trữ hàng hóa có trọng tải lớn trong các kho hàng. Với kết cấu chắc chắn và được phủ bên ngoài 2 lớp sơn tĩnh điện, nên kệ kho trung tải có thể chứa được tới 500kg hàng hóa trên mỗi tầng và có độ bền lên tới vài chục năm.

Ngoài ra, kệ kho trung tải còn thích hợp được với các loại xe nâng hạ hàng nên việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập kho sẽ rất dễ dàng. Hơn nữa, giá bán các mẫu kệ kho trung tải của Hanatech còn rất phải chăng và tiết kiệm cho các doanh nghiệp khi sử dụng để lưu trữ hàng công nghiệp.

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh về mẫu kệ kho trung tải mà Hanatech đã và đang phân phối tại Lâm Đồng ở dưới đây:

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng

Mẫu tủ kệ ALU trưng bày sản phẩm tại Đà Lạt

Tủ kệ ALU là mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm cao cấp, được rất nhiều khách hàng tại Đà Lạt cũng như Lâm Đồng nói riêng và toàn quốc nói chung sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung ứng, sản xuất và lắp đặt mẫu kệ này theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại Đà Lạt, Hanatech chúng tôi đã triển khai sản xuất và lắp đặt mẫu tủ kệ ALU này cho rất nhiều khách hàng mở các mô hình cửa hàng như :

 • Tủ kệ ALU dùng cho cửa hàng sữa – bột – bỉm
 • Tủ kệ ALU trưng bày san phẩm phụ kiện thời trang – Điện thoại
 • Tủ kệ ALU trưng bày cho cửa hàng thuốc tây
 • Tủ kệ ALU trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng – siêu thị lớn nhỏ.

Với thiết kế bằng khung thép cực kỳ chắc chắn và bọc Alu thẩm mỹ. Mẫu tủ kệ trưng bày này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc. Quý khách có thể tham khảo một vài mẫu tủ kệ ALU mà Hanatech đã lắp đặt tại Đà Lạt đưới dây nhé :

Kệ siêu thị tại Đà Lạt
Kệ siêu thị tại Đà Lạt
Kệ siêu thị tại Đà Lạt
Kệ siêu thị tại Đà Lạt

Kệ trưng bày rau củ quả và trái cây tại Lâm Đồng của Hanatech

Lâm Đồng là nơi có khí hậu mát mẻ nên luôn có rất nhiều loại rau củ quả và cây ăn trái. Và để trưng bày được các mặt hàng nông sản này thì sẽ cần sử dụng tới các mẫu kệ chuyên dụng đặc biệt của Hanatech. Thông thường, các mẫu kệ chuyên để trưng bày rau củ quả sẽ có thiết kế gồm một bộ khung sắt sơn tĩnh điện, các thanh đỡ và các khay đựng rau củ quả.

Khay đựng của kệ sẽ được làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa, để đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm, và cũng vừa tạo nên được độ thông thoáng và giúp thực phẩm tránh được ẩm mốc khi trưng bày. Bên cạnh đó, kệ trưng bày rau củ quả cũng được thiết kế với chiều cao vừa phải, nên sẽ rất tiện lợi khi cần sắp xếp hay lựa chọn hàng hóa.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu kệ trưng bày rau củ quả và trái cây của Hanatech tại Lâm Đồng ở dưới đây:

Kệ vuông, tròn, posm để quảng cáo sản phẩm mới tại Lâm Đồng của Hanatech

Các mẫu kệ có kiểu dáng đặc biệt như kệ vuông, kệ tròn, kệ lục giác, kệ posm,… đều là những mẫu kệ được sản xuất với mục đích chính là giới thiệu và quảng cáo các sản phẩm mới, sản phẩm được khuyến mại cho cửa hàng. Nhờ sở hữu thiết kế đặc biệt, cùng màu sắc nổi bật nên sử dụng các mẫu kệ này thường sẽ rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thông thường kích thước của các mẫu kệ quảng cáo sản phẩm do Hanatech cung ứng sẽ khá nhỏ gọn, nên chủ cửa hàng có thể tận dụng những vị trí dễ thấy nhưng không có diện tích quá lớn như gần cửa ra vào hoặc gần bàn thu ngân để đặt chiếc kệ đặc biệt này.

Sau đây là hình ảnh tham khảo một vài mẫu kệ quảng cáo sản phẩm của Hanatech tại Lâm Đồng:

Bảng báo giá các mẫu Kệ siêu thị tại Đà Lạt Lâm Đồng của Hanatech

Mỗi mẫu kệ siêu thị tại Lâm Đồng với kiểu dáng, kích thước, mẫu mã,… khác nhau thì giá bán cũng sẽ có sự dao động khác nhau. Và để quý khách tiện lợi hơn trong việc tính toán và dự trù chi phí đầu tư giá kệ khi mở cửa hàng kinh doanh, thì sau đây mời quý khách tham khảo bảng giá các mẫu kệ siêu thị tại Lâm Đồng mới nhất do Hanatech cung cấp nhé:

Báo giá mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tại Đà Lạt

Giá bán của các mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tại Lâm Đồng của Hanatech hiện nay là:

Loại kệGiá thành (đ/ bộ)
Kệ siêu thị đơn lưng lưới360.000 – 1.150.000
Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ500.000 – 1.350.000
Kệ siêu thị đơn tôn liền600.000 – 1.350.000
Kệ siêu thị đôi lưng lưới550.000 – 1.700.000
Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ850.000 – 2.000.000
Kệ siêu thị đôi tôn liền850.000 – 2.000.000

Báo giá mẫu kệ sắt V lỗ đa năng tại Đà Lạt

Kệ sắt V lỗ đa năng của Hanatech hiện đang được cung ứng tại tỉnh Lâm Đồng với các mức giá tham khảo như sau:

Loại kệ sắt V LỗGiá bán (đ/ Bộ)
Kệ sắt V lỗ 3 tầng430,000 – 800,000
Kệ sắt V lỗ 4 tầng480,000 – 990,000
Kệ sắt V lỗ 5 tầng550,000 – 1,250,000

Báo giá mẫu kệ kho trung tải tại Đà Lạt

Quý khách hàng quan tâm và muốn mua kệ kho trung tải tại Lâm Đồng, thì có thể theo dõi ngay bảng báo giá tham khảo của Hanatech ở dưới đây nhé:

Số tầng kệGiá bán (đ)
3 tầngTừ 1.600.000
4 tầngTừ 1.900.000
5 tầngTừ 2.200.000
6 tầngTừ 2.600.000

Quý khách xin lưu ý, các bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy từng thời điểm do phụ thuộc vào giá cả nguyên vật liệu. Vậy nên để nhận được báo giá chính xác khi mua kệ siêu thị tại Lâm Đồng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Hanatech qua hotline 036 912 4565 ngay khi cần nhé.

Báo giá các mẫu kệ khác của Hanatech tại Lâm Đồng

Các mẫu kệ rau củ quả, kệ vuông, kệ tròn, kệ Posm, kệ trang trí, … của Hanatech sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng và những yêu cầu riêng của mỗi vị khách. Vì thế nên các mẫu kệ đặc biệt này thường không có các khung giá chung nhất định. Nếu quý khách hàng cần đặt mua các mẫu kệ chuyên dụng trên, thì có thể liên hệ trực tiếp với Hanatech để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm nhé.

Mua Kệ siêu thị tại Đà Lạt Lâm Đồng – Gọi ngay Hanatech nhé.

Từ khi được thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, Hanatech luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng và đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp do:

 • Có nhà máy sản xuất hiện đại cùng các dây chuyền tự động hóa và công nghệ cao, nên luôn cho ra đời những mẫu kệ siêu thị có chất lượng tốt nhất
 • Đáp ứng nhanh về số lượng lớn giá kệ siêu thị trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm với chính sách bảo hành lên tới 5 năm
 • Hỗ trợ vận chuyển và hoàn thành lắp đặt giá kệ siêu thị tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng với mức chiết khấu cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những mẫu giá kệ siêu thị phù hợp nhất

Quý khách hàng đang cần mua sắm các mẫu kệ siêu thị tại Lâm Đồng với chất lượng cao và giá thành rẻ? Vậy thì hãy tới ngay với Hanatech hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 036 912 4565, để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí, đồng thời hỗ trợ mua kệ siêu thị tại Lâm Đồng nhanh chóng và tận tình nhất nhé!

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
 • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Địa chỉ tại Lâm Đồng : 36-64 Hồ Tùng Mậu, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Trụ sở Miền Đông : Ngã tư DL14/NL12 – Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: hanatechvn.com@gmail.com
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger