• info@kesieuthihanatech.vn
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Chat Online

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
999.000
 • Thương hiệu: Hanatech
 • Loại kệ: Kệ siêu thị trưng bày sản phẩm
 • Chiều cao kệ: Theo Yêu Cầu
 • Chiều dài kệ: Theo Yêu Cầu
 • Chiều rộng kệ: Theo Yêu Cầu
 • Số tầng kệ: Theo Yêu Cầu
 • Loại lưng sử dụng: Theo Yêu Cầu
 • Chế độ bảo hành: 60 tháng

Mẫu kệ gỗ siêu thị tại Cần Thơ do Hanatech sản xuất

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ – Trong thời buổi kinh tế thị trường, thì việc thu hút khách hàng là điều rất cần thiết và là điều quan trọng đầu tiên khi kinh doanh buôn bán sản phẩm. Mỗi một loại sản phẩm, thì sẽ có rất nhiều đơn vị đối thủ cạnh tranh trực tiếp, chính vì thế, nếu không tạo sức thu hút cho cửa hàng, sản phẩm của mình, thì sẽ khó lòng bán được hàng và đem về lợi nhuận.

Vậy để làm sao thu hút được khách hàng ? Đầu tiên, đó chính là không gian cửa hàng trưng bày sản phẩm của quý khách cần thực sự phải thu hút, từ bảng biển hiệu cho tới vị trí… nhưng không thể thiếu được mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm, vậy đơn vị khác cũng có giá kệ trưng bày như bạn thì sao ? Đừng lo lắng, hãy thử ngay mẫu Kệ gỗ siêu thị của Hanatech nhé.

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Kệ siêu thị tại Cần Thơ Hanatech xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng, mẫu kệ gỗ siêu thị trưng bày sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất. Đây là mẫu kệ siêu thị ” Cao Cấp ” trưng bày sản phẩm, mang tới không gian trưng bày đẳng cấp và chắc chắn sẽ thu hút khách hàng, làm nổi bật thương hiệu của quý khách ngay lập tức. Mẫu kệ này được Hanatech trực tiếp thiết kế và sản xuất thi công theo yêu cầu của quý khách, cam kết chất lượng cao và sẵn hàng cung cấp số lượng lớn.

Dưới đây, quý khách có thể tham khảo một vài mẫu kệ gỗ siêu thị mà Hanatech đang cung ứng lắp đặt tận nơi tại Cần Thơ nhé.

Mẫu kệ siêu thị mâm gỗ trưng bày sản phẩm tại Cần Thơ

Cũng giống như các mẫu kệ siêu thị cơ bản , mẫu kệ siêu thị mâm gỗ này của Hanatech được trang bị mâm gỗ công nghiệp ( hoặc gỗ thịt ) để thay thế cho mâm tole thông thường.

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Với việc sử dụng mâm gỗ thay cho mâm tole, mẫu kệ gỗ siêu thị này của Hanatech được đánh giá rất cao về tính chất thẩm mỹ và kiến tạo không gian bán hàng cho quý khách. Với mẫu kệ này, chúng tôi cũng chia ra làm 3 loại để quý khách lựa chọn như

 • Kệ siêu thị lưng lưới mâm gỗ tại Cần Thơ
 • Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ mâm gỗ tại Cần Thơ
 • Kệ siêu thị lưng tôn liền mâm gỗ tại Cần Thơ
 • Đầu kệ – kệ chốt dãy mâm gỗ tại Cần Thơ

Loại kệ siêu thị mâm gỗ này của Hanatech chúng tôi có kích thước tương đương như các mẫu kệ siêu thị thông thường và cũng có 2 loại đơn và đôi, nên có thể thoải mái trưng bày sản phẩm. Tất nhiên, khả năng chịu lực và công dụng trưng bày hàng hóa không thay đổi. Mâm gỗ đã được xử lý chống tác động của thời tiết và mối mọt, nên quý khách có thể an tâm.

Dưới đây mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh mà Hanatech lắp đặt

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Mẫu tủ kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tại Cần Thơ

Tủ kệ siêu thị là một trong những thiết kế độc đáo mà Hanatech có thể tự hào giới thiệu tới quý khách tại Cần Thơ với tư cách là đơn vị trực tiếp thiết kế và cung ứng lắp đặt duy nhất tại Cần Thơ nói riêng và toàn quốc nói chung.

Từ mẫu kệ siêu thị mâm gỗ, Hanatech chúng tôi đã thiết kế thêm 1 hộc tủ ở bên dưới , giúp quý khách có thể lưu trữ hàng hóa , đồ đạc. Mỗi khi mâm hàng bên trên hết hàng, quý khách có thể mở tủ dưới để lấy hàng bổ sung ở bên trên. Đặc biệt mẫu tủ kệ siêu thị này của chúng tôi thiết kế theo kích thước chiều dài của kệ siêu thị. Với mẫu tủ kệ siêu thị này, quý khách có thể thoải mái lựa chọn các mẫu kệ siêu thị đi kèm tủ ví dụ như kệ lưng lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền hoặc kệ siêu thị mâm gỗ đều được.

Cùng tham khảo một vài mẫu tủ kệ của Hanatech nhé

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Mẫu kệ gỗ khung sắt tĩnh điện tại Cần Thơ

Mẫu kệ gỗ khung sắt tĩnh điện này của Hanatech hay còn được gọi là mẫu kệ sắt trang trí. Đây là mẫu kệ được thiết kế theo kích thước yêu cầu, với cấu tạo chủ yếu là khung sắt sơn tĩnh điện, kết hợp với gỗ Decor. Riêng mẫu kệ này, Hanatech có thể sản xuất theo thiết kế của quý khách từ mẫu mã đến kiểu dáng.

Mẫu kệ gỗ khung sắt này đặc biệt phù hợp cho quý khách tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung mở các mô hình cửa hàng như :

 • Mở cửa hàng thời trang tại Cần Thơ
 • Mở cửa hàng giày dép – Phụ kiện – Túi xách tại Cần Thơ
 • Mở cửa hàng bán đồ lưu niệm – quà tặng
 • Mở cửa hàng dạng thương hiệu sản phẩm – chuỗi sản phẩm

Với nhà máy sản xuất giá kệ lớn, Hanatech cam kết hỗ trợ thiết kế hỗ trợ quý khách và vận chuyển lắp đặt trực tiếp tại khu vực Cần Thơ miễn phí. Sắt được sơn tĩnh điện 2 lớp và gỗ đã được xử lý qua mối mọt chống ẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Tham khảo một số mẫu kệ khung sắt mâm gỗ của Hanatech nhé :

Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Mẫu kệ trái cây khung sắt mâm gỗ trưng bày tại Cần Thơ

Miền tây, vựa trái cây của cả nước, chắc chắn sẽ có rất nhiều các đơn vị, cửa hàng, siêu thị… kinh doanh mặt hàng nông sản và trái cây. Nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm đặc thù là trái cây rau củ quả, đồ nông sản của quý khách hàng ở Cần Thơ nói riêng và miền tây nói chung. Hanatech chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất mẫu giá kệ trưng bày trái cây rau củ quả để phục vụ khách hàng.

Thiết kế với khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp và giỏ gỗ chứa hàng, đôi khi cũng có thể là rổ nhựa. Mẫu kệ này mang tới khả năng trưng bày trái cây rau củ quả nông sản cực tốt, giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, không những thế, mẫu kệ này còn mang tới tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho cửa hàng, thương hiệu.

Cùng tham khảo một vài mẫu kệ rau củ quả trái cây tại Cần Thơ mà Hanatech lắp đặt nhé.

Giá kệ siêu thị trưng bày rau củ quả trái cây
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech
Kệ gỗ siêu thị Cần Thơ Hanatech

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của Kệ siêu thị Hanatech Cần Thơ

Giữa muôn vàn người bán, thì không phải đơn vị nào cũng mang tới cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm đi kèm với dịch vụ tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, tại Cần Thơ, Thương hiệu Kệ siêu thị Hanatech chúng tôi đã tạo ra một lối đi riêng trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những mẫu giá kệ siêu thị chất lượng đi kèm với dịch vụ hỗ trợ Pefect mà không một đơn vị nào có thể cung cấp được.

Toàn bộ sản phẩm, từ cái móc treo nhỏ nhất, cho đến Riềm Mica, đến những sản phẩm thông dụng như kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng , kệ công nghiệp tải nặng cho đến các mẫu kệ – tủ kệ gỗ siêu thị cao cấp, đều được Hanatech 100% sản xuất từ nhà máy công nghệ hiện đại cao, không bán hàng gia công như các đơn vị khác, và đặc biệt – 100% vận chuyển và lắp đặt TRỰC TIẾP – KHÔNG QUA TRUNG GIAN.

Giá kệ siêu thị tại Cần Thơ Hanatech

Cho đến này, hơn 10 năm trên thị trường Cần Thơ, Hanatech đã và đang được rất nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn sử dụng sản phẩm. Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng. Hanatech luôn nỗ lực để phát triển bản thân và hoàn thiện sản phẩm cấp độ cao hơn nữa, tốt hơn nữa để phục vụ quý khách.

Quý khách hãy liên hệ ngay với Hanatech để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất nhé

CÔNG TY TNHH HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
 • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: hanatechvn.com@gmail.com
Để lại số điện thoại để Hanatech gọi lại tư vấn ngay
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger