• kesieuthihanatech@gmail.com
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Chat Online

Kệ cửa hàng shop Mẹ và Bé tại Lâm Đồng

Kệ cửa hàng shop Mẹ và Bé tại Lâm Đồng
500.000
 • Thương hiệu: Hanatech
 • Loại kệ: Kệ cửa hàng mẹ và bé
 • Chiều cao kệ: 1,2m; 1,5m; 1,8m
 • Chiều dài kệ: 0,9m; 1,2m
 • Chiều rộng kệ: 76cm - 96cm
 • Số tầng kệ: 3,4,5,6
 • Loại lưng sử dụng: Lưới,Tôn liền,Tôn đục lỗ
 • Chế độ bảo hành: 60 tháng

Giá kệ cửa hàng Shop mẹ và Bé tại Lâm Đồng từ Hanatech

Hiện nay, các sản phẩm giá kệ bày hàng hóa đang được rất nhiều các khách hàng trên toàn quốc nói chung và tại Lâm Đồng nói riêng quan tâm và tìm kiếm. Lý do là bởi nó là một trong những công cụ không thể thiếu khi bạn mở cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là về các mặt hàng dành cho mẹ và bé. Sử dụng giá kệ siêu thị không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà còn tạo ra thêm nhiều không gian hơn để dễ dàng sắp xếp và trưng bày hàng hóa nhằm thu hút được khách hàng.

Video chi tiết Hanatech lắp đặt kệ siêu thị cho Shop Mẹ và Bé tại Lâm Đồng

Tuy nhiên nên chọn địa chỉ cung ứng giá kệ ở đâu để luôn an tâm và tin tưởng nhất về chất lượng là điều mà không phải ai cũng biết và cũng là nỗi băn khoăn của khá nhiều khách hàng tại Lâm Đồng hiện nay. Vì thế nên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một thương hiệu đang rất được tin dùng hiện nay đó chính là Kệ siêu thị Hanatech. Là một thương hiệu cung ứng giá kệ đã ra đời từ lâu trên thị trường, hiện nay Hanatech đã mở rộng quy mô sản xuất và phân phối để đem tới những mẫu kệ tốt nhất các cho shop mẹ và bé tại Lâm Đồng.

Giá kệ siêu thị cho cửa hàng shop mẹ và bé tại Lâm Đồng

Hãy cùng Hanatech chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu kệ trưng bày dành riêng cho cửa hàng mẹ và bé tại thị trường tỉnh Lâm Đồng trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu các mẫu kệ chuyên dùng cho Shop mẹ và bé tại Lâm Đồng của Hanatech

Hầu hết các shop bán đồ cho mẹ và bé thường sẽ bày bán rất nhiều các sản phẩm đa dạng và thiết yếu dành cho mẹ và bé, chính vì thế nên để có được một không gian bày bán hàng chuyên nghiệp và sang trọng thì việc dùng tới giá kệ bày hàng là vô cùng cần thiết.

Với mỗi loại sản phẩm thì sẽ có những đặc điểm riêng nên cũng sẽ cần có cách trưng bày riêng. Do đó để khách hàng dễ dàng tìm được mẫu kệ phù hợp, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các loại kệ theo từng mặt hàng nhất định để quý khách hàng tham khảo:

Loại kệ dành để trưng bày đồ cho mẹ bầu của Hanatech

Đây là những mặt hàng dành riêng cho mẹ bầu tại các Shop mẹ và bé nên sẽ cần tới một không gian trưng bày riêng biệt để tạo được điểm nhấn và dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Với các sản phẩm dành cho mẹ bầu, các shop có thể lựa chọn mẫu kệ đơn để tiện lợi nhất cho việc trưng bày. Với các loại kệ đơn lưng lưới hoặc lưng tôn đục lỗ, shop bán hàng có thể gắn thêm các móc treo phụ kiện vào lưng để để có thêm không gian trưng bày quần áo, váy vóc, … cho mẹ bầu. Hoặc có thể lựa chọn mẫu kệ đơn lưng tôn liền để trưng bày các thực phẩm chức năng hoặc đồ uống, … cho mẹ bầu.

Giá bán của mẫu kệ để trưng bày hàng hóa dành cho mẹ bầu tại Lâm Đồng:

 • Mẫu kệ đơn lưng lưới của Hanatech để bày đồ mẹ bầu có giá bán: 650.000 – 1.500.000 đ/bộ
 • Mẫu kệ đơn tôn đục lỗ của Hanatech để bày đồ mẹ bầu có giá bán: 950.000 – 1.800.000 đ/bộ
 • Mẫu kệ đơn tôn liền của Hanatech để bày đồ mẹ bầu có giá bán: 1.050.000 – 1.900.000 đ/bộ

Loại kệ dùng để trưng bày đồ sơ sinh của Hanatech

Đồ sơ sinh dành cho em bé là một trong những sản phẩm không thể thiếu dù ở bất cứ shop mẹ và bé nào. Đồ sơ sinh dành cho em bé thường có khá nhiều loại hàng hóa đa dạng như: bình sữa, ty giả, yếm, … và đều trọng lượng khá nhẹ nên lựa chọn các mẫu kệ siêu thị đôi sẽ là một phương án hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bởi kệ đôi có tới hai mặt mâm tầng đặt đối xứng nhau để bày hàng hóa, hơn nữa nó còn có thể chịu được trọng lượng 80 – 100 kg trên mỗi mâm tầng, nên sử dụng kệ đôi để trưng bày các mặt hàng đồ sơ sinh là vô cùng thích hợp.

Giá bán của mẫu kệ dành cho trưng bày đồ sơ sinh tại Lâm Đồng:

 • Mẫu kệ đôi lưng lưới Hanatech để đồ sơ sinh có giá bán: 850.000 – 2.000.000 đ/bộ
 • Mẫu kệ đôi tôn đục lỗ Hanatech để đồ sơ sinh có giá bán: 1.300.000 – 2.100.000 đ/bộ
 • Mẫu kệ đôi tôn liền Hanatech để đồ sơ sinh có giá bán: 1.400.000 – 2.300.000 đ/bộ

Loại kệ dùng để trưng bày sữa và đồ ăn dặm cho bé của Hanatech

Ngoài các mặt hàng thiết yếu như đồ sơ sinh thì đồ ăn dặm hay các loại sữa … cũng là những mặt hàng vô cùng quan trọng và được các shop cho mẹ và bé đầu tư rất nhiều. Đây là những sản phẩm khá đa dạng và có trọng lượng lớn, nên để trưng bày được một cách an toàn và tránh bị ẩm mốc, hư hỏng thì các shop có thể lựa chọn mẫu kệ sắt V lỗ của Hanatech chúng tôi.

Kệ sắt V lỗ của chúng tôi được làm hoàn toàn từ sắt, thép có sơn tĩnh điện nên có khả năng chịu tải rất tốt và luôn bền đẹp theo thời gian. Hơn nữa, các mẫu kệ sắt V lỗ còn có thể thay đổi kích thước linh hoạt giữa các mâm tầng do được thiết kế thông minh và hiện đại, giúp đem tới sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Giá của mẫu kệ sắt để trưng bày đồ ăn dặm tại Lâm Đồng

 • Kệ sắt V lỗ loại cao 1m2 để bày sữa có giá bán: 490.000 – 800.000 đ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ loại cao 1m5 để bày sữa có giá bán: 500.000 – 970.000 đ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ loại cao 2m để bày sữa có giá bán: 600.000 – 1.100.000 đ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ loại cao 2m4 để bày sữa có giá bán: 650.000 – 1.300.000 đ/bộ

Loại kệ dùng để trưng bày tã, bỉm cho shop mẹ và bé của Hanatech

Cũng tương tự như các mặt hàng kể trên, đây cũng là những sản phẩm rất cần thiết đối với các em bé sơ sinh. Tuy các mặt hàng này khá nhẹ nhưng lại có kích thước lớn và khá cồng kềnh, nên để cửa hàng luôn gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất thì nên sử dụng các mẫu kệ sắt V lỗ để trưng bày các loại tả, bỉm, chăn, gối, … cho trẻ sơ sinh.

Các mẫu kệ sắt V lỗ của Hanatech có được thiết kế thông thoáng ở các mặt bởi chỉ có 4 chân trụ vững chắc làm bằng sắt ở xung quanh, do đó khi sử dụng để trưng bày tã, bỉm, chăn, gối, … sẽ tránh được ẩm mốc cho hàng hóa và bảo quản được chất lượng sản phẩm trong mọi loại điều kiện thời tiết.

Giá của mẫu kệ sắt để trưng bày tã bỉm tại Lâm Đồng

 • Kệ sắt V lỗ loại 50 kg/tầng để bày tã bỉm có giá bán: 550.000 – 850.000 đ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ loại 70 kg/tầng để bày tã bỉm có giá bán: 650.000 – 950.000 đ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ loại 100 kg/tầng để bày tã bỉm có giá bán: 750.000 – 1.050.000 đ/bộ

Loại kệ dùng để trưng bày đồ chơi cho bé của Hanatech

Đồ chơi luôn là loại hàng hóa thu hút và bắt mắt nhất đối với các em nhỏ. Vì thế nên để làm tăng sức cạnh tranh và tạo được sức hút đối với khách hàng, thì các shop mẹ và bé thường sẽ dành riêng ra một gian hàng để trưng bày cho các loại đồ chơi này.

Vì đồ chơi cũng có khá nhiều loại đa dạng và chiếm nhiều diện tích, nên đơn vị chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu kệ sắt V lỗ hoặc kệ trung tải để sắp xếp và bày bán cho các sản phẩm này. Các mẫu kệ này đều có khả năng chịu tải trọng rất tốt và có chức năng thay đổi kích cỡ mâm tầng linh hoạt, nên sẽ là phương án phù hợp nhất cho việc trưng bày đồ chơi cho các bé.

Giá bán các mẫu kệ để bày đồ chơi tại Lâm Đồng:

 • Kệ trung tải loại rộng 0,4m của Hanatech có giá bán: 1.000.000 – 3.000.000 đ/bộ
 • Kệ trung tải loại rộng 0,5m của Hanatech có giá bán: 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
 • Kệ trung tải loại rộng 0,6m của Hanatech có giá bán: 1.300.000 – 3.500.000 đ/bộ

*Lưu ý: Giá thành cho các mẫu kệ trên chưa bao gồm thuế và chỉ để khách hàng tiện theo dõi và tham khảo. Các mức giá này hoàn toàn có thể dao động trong thời điểm nhất định mà không cần báo trước.

Hanatech – Lựa chọn sáng suốt khi mua kệ cho Shop mẹ và bé tại Lâm Đồng

Có thể Hanatech chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng, nhưng chắc chắn sẽ không có đơn vị nào vừa cung ứng các mẫu giá kệ chất lượng cao lại vừa có mức giá phải chăng và hợp lý như Hanatech.

Lý do là bởi đơn vị Hanatech chúng là một trong số ít các đơn vị tự sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị trên thị trường. Vì thế nên quý khách hàng tại Lâm Đồng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng giá kệ bày hàng chính hãng của Hanatech cho cơ sở kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một Shop mẹ và bé tại Lâm Đồng và muốn tìm mua giá kệ bày hàng hóa chất lượng nhất, thì hãy nhanh tay liên hệ với Hanatech bằng hotline 036 912 4565 để nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn cùng sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Giá kệ siêu thị cho cửa hàng shop mẹ và bé tại Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
 • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Trụ sở Miền Đông : Ngã tư DL14/NL12 – Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: hanatechvn.com@gmail.com
Để lại số điện thoại để Hanatech gọi lại tư vấn ngay
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger