• info@kesieuthihanatech.vn
 • Giờ phục vụ: 24/7
 • Địa chỉ Nhà Máy: Lô CN-1, KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Chat Online

Giá kệ siêu thị trưng bày tại Phú Giáo Bình Dương

Nơi uy tín để chọn mua kệ siêu thị tại Phú Giáo – Công ty TNHH Hanatech Việt Nam

Kệ siêu thị tại Phú Giáo – Phú Giáo là một huyện nằm ở phía đông bắc của tỉnh Bình Dương với diện tích khoảng 544 km². Các điều kiện tự nhiên như đất đai, khí hậu và sông suối của huyện Phú Giáo rất thuận lợi để đẩy mạnh phát triển nông nghiệp và ngành này cũng đang trở thành một thế mạnh của huyện.

Bên cạnh đó, huyện Phú Giáo cũng đã được tỉnh phê duyệt 5 cụm công nghiệp gồm: CCN Tam Lập 1, 2, 3, 4 và CCN Phước Hòa. Ngành công nghiệp của huyện phát triển đã đóng góp tích cực trong việc tăng thu ngân sách, góp phần giảm nghèo bền vững và tạo động lực để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. Và khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng lên, thì các cửa hàng, siêu thị mọc ra tại huyện Phú Giáo cũng ngày càng nhiều.

Tham khảo Video Hanatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Giáo Bình Dương

Điều đó đã khiến cho nhu cầu sử dụng và tìm mua kệ siêu thị tại Phú Giáo tăng cao trong nhiều năm gần đây. Nắm bắt được điều này, Hanatech đã mở các đại lý phân phối kệ siêu thị chính thức tại Bình Dương, trong đó có cả huyện Phú Giáo, để có thể cung ứng kệ siêu thị một cách nhanh chóng và đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng nơi đây. Với độ uy tín đã được chứng minh trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường, cùng với một nhà máy sản xuất kệ siêu thị hiện đại có quy mô lớn, chắc chắn kệ siêu thị của thương hiệu Hanatech sẽ đem tới sự hài lòng cho quý khách.

Tổng hợp các mẫu kệ siêu thị tại Phú Giáo của Hanatech

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các mẫu kệ siêu thị được bày bán để phù hợp với đặc điểm riêng của từng cửa hàng kinh doanh, cũng như từng loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, để có được những mẫu kệ siêu thị đa dạng nhưng vẫn có chất lượng tốt nhất, thì Hanatech sẽ làm thương hiệu số 1 dành cho các khách hàng tại Phú Giáo, Bình Dương.

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương

Sau đây, Hanatech chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu kệ siêu thị đang được sử dụng rất phổ biến tại Phú Giáo hiện nay, mời quý khách cùng tham khảo nhé.

Kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tại Phú Giáo của Hanatech

Có thể khẳng định rằng, kệ siêu thị trưng bày sản phẩm luôn là một trong những mẫu kệ tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, và không chỉ tại huyện Phú Giáo mà còn trên khắp cả nước. Mẫu kệ này thường Hanatech được sản xuất theo một thông số chung, với phần khung làm từ sắt sơn tĩnh điện và phần lưng kệ là một trong ba loại chất liệu phổ biến sau:

 • Kệ lưng lưới: đảm bảo sự thông thoáng và có giá bán rẻ nhất
 • Kệ lưng tôn đục lỗ: có tính thẩm mỹ cao và có thể gắn được giỏ đựng hoặc móc treo
 • Kệ lưng tôn liền: chắc chắn và có khả năng chịu tải trọng tốt nhất trong cả 3 loại kệ siêu thị tiêu chuẩn
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương

Mỗi mẫu kệ trên đều sẽ có hai loại kệ đơn và kệ đôi, quý khách hàng có thể căn cứ vào quy mô cửa hàng cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn những mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn phù hợp nhất.

Dưới đây là những hình ảnh về các mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn của Hanatech tại Phú Giáo, mời quý khách cùng tham khảo :

Mẫu kệ khung sắt mâm gỗ – tủ kệ khung sắt tại Phú Giáo

Kệ khung sắt mâm gỗ hay tủ kệ khung sắt đều là những sản phẩm mới của Hanatech hiện đang được rất nhiều chủ cửa hàng tại Phú Giáo yêu thích và tìm mua. Với thiết kế hiện đại cùng các chất liệu cao cấp như sắt thép sơn tĩnh điện và gỗ, mẫu kệ khung sắt mâm gỗ sẽ đem tới một phong cách chuyên nghiệp và vô cùng sang trọng cho các cửa hàng khi trưng bày sản phẩm trên kệ.

Về phần mâm tầng của mẫu kệ này, quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay gỗ thông ghép,… Mỗi loại gỗ trên đều sẽ có những đặc điểm và màu sắc khác nhau, do đó mà giá bán của chúng cũng sẽ có sự khác biệt. Vì vậy, quý khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách đầu tư để lựa chọn những chất liệu cho phù hợp.

Mời quý khách cùng tham khảo một số hình ảnh về mẫu kệ khung sắt mâm gỗ – tủ kệ khung sắt của Hanatech tại Phú Giáo ở dưới đây :

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương

Mẫu tủ kệ Alu trưng bày tại Phú Giáo

Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm này được thiết kế kết hợp giữa tủ và kệ, với chất liệu chính là sắt thép sơn tĩnh điện và các tấm Alu rất bền chắc, giúp cho tủ kệ có khả năng chịu được tải trọng tốt khi sử dụng để trưng bày hàng hóa.

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương

Với mẫu tủ kệ Alu này, các chủ cửa hàng có thể lựa chọn một số mặt hàng nổi bật nhất để trưng bày trên kệ nhằm tạo được ấn tượng và thu hút ánh mắt của khách hàng. Còn các mẫu sản phẩm khác cùng loại thì có thể cất trữ và bảo quản trong các ngăn tủ phía dưới để cửa hàng trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại, mẫu tủ kệ Alu của Hanatech đang được nhiều cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và cả những cửa hàng sữa, thuốc tây tại Phú Giáo lựa chọn sử dụng để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp nhất trong con mắt của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo một vài hình ảnh về mẫu tủ kệ Alu của Hanatech ở dưới đây:

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương
Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương

Kệ sắt V lỗ lắp ghép đa năng tại Phú Giáo

Mẫu kệ sắt V lỗ của Hanatech luôn được gọi với cái tên là “mẫu kệ đa năng” nhờ sự phổ biến và những tính năng vô cùng thông dụng của nó. Mẫu kệ này được sản xuất nên từ nguyên liệu chính là sắt V lỗ và tôn liền cao cấp, giúp tạo nên độ chắc chắn và khả năng chịu tải trọng rất tốt cho kệ.

Các chi tiết của kệ sắt V lỗ được liên kết bằng ốc vít và bu lông, nên việc lắp ghép hay tháo dời kệ đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Với thiết kế đơn giản, đảm bảo sự thông thoáng và có khả năng chứa hàng hóa linh hoạt, kệ sắt V lỗ hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều công việc như: làm kệ trưng bày hàng hóa, kệ lưu trữ hàng trong kho, kệ đựng đồ đa dụng, kệ sách thư viện, kệ để hồ sơ và tài liệu,…

Sau đây là các hình ảnh về mẫu kệ sắt V lỗ lắp ghép đa năng của Hanatech tại Phú Giáo, mời quý khách hàng tham khảo nhé :

Kệ kho trung tải chứa hàng công nghiệp tại Phú Giáo

Kệ kho trung tải là một sản phẩm được Hanatech thiết kế và sản xuất riêng, nhằm giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hàng hóa trong kho hàng của các công ty, xí nghiệp sản xuất, và các cửa hàng, siêu thị có quy mô lớn. Ưu điểm lớn nhất của mẫu kệ này đó chính là nó có thể chứa được rất nhiều hàng hóa với số lượng lớn và tải trọng nặng. Do nó được thiết kế cực kỳ chắc chắn với các mâm tầng được làm từ tôn, ván ép hoặc pallet, đi kèm với rất nhiều thanh trụ và thanh giằng ngang, giằng chéo để tạo nên sự vững chắc cho kệ.

Ngoài ra, kệ kho trung tải còn có kích thước được đo đạc cẩn thận, chính xác để phù hợp với mọi loại xe nâng hàng, nhằm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho trở nên dễ dàng hơn. Chính những ưu điểm đó đã khiến cho mẫu kệ kho trung tải của Hanatech trở thành sự ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng lớn tại Phú Giáo hiện nay.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ kho trung tải của Hanatech tại huyện Phú Giáo ngay sau đây:

Kệ trưng bày rau củ quả và trái cây tại Phú Giáo

Như đã đề cập ở trên, nông nghiệp chính là một trong những thế mạnh của huyện Phú Giáo. Chính vì thế mà các sản phẩm nông sản sạch như rau củ quả, trái cây,… ở đây là rất nhiều. Và đối với những mặt hàng này, Hanatech đã thiết kế và sản xuất nên các mẫu kệ trưng bày rau củ quả và trái cây chuyên dụng để cung ứng cho các cửa hàng, siêu thị, nhằm giúp cho thực phẩm tránh bị dập nát, hư hỏng, và cũng tiện lợi hơn khi sắp xếp, trưng bày hàng hóa.

Chiều cao của các mẫu kệ trưng bày rau củ quả và trái cây thường chỉ từ 1,2m – 1,5m cùng với khoảng 3 tầng kệ, để khách hàng dễ tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm mình cần mua. Hơn nữa, kệ trưng bày rau củ quả và trái cây của Hanatech cũng được thiết kế rất vững chắc với bộ khung bằng sắt thép cao cấp, kết hợp cùng các khay đựng làm từ nhựa hoặc gỗ để đảm bảo an toàn cho thực phẩm nông sản.

Sau đây, quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ trưng bày rau củ quả và trái cây mà Hanatech đã cung cấp và lắp đặt tại Phú Giáo:

Kệ vuông – tròn – posm để quảng cáo sản phẩm tại Phú Giáo

Kệ vuông, tròn, Posm,… là các mẫu kệ được Hanatech thiết kế và sản xuất riêng, nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và giới thiệu các sản phẩm mới tới khách hàng. Mang kiểu dáng độc đáo, mẫu mã đa dạng và màu sắc vô cùng nổi bật, các mẫu kệ này sẽ giúp thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ngay từ khi bước chân vào cửa hàng.

Đặc biệt là các mẫu kệ quảng cáo này sẽ có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ đủ để trưng bày một vài sản phẩm để quảng cáo, nên chủ cửa hàng có thể tận dụng các vị trí dễ thấy như ngay gần cửa, hay gần quầy thanh toán để dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Do đó, nếu quý khách đang cần mua kệ để quảng cáo sản phẩm mới, hay đẩy mạnh doanh thu của một số mặt hàng đặc biệt thì hãy liên hệ ngay Hanatech để được tư vấn và thiết kế kệ quảng cáo theo yêu cầu nhé.

Dưới đây là những mẫu kệ vuông – tròn – posm để quảng cáo sản phẩm mà Hanatech đã cung cấp cho các cửa hàng tại Phú Giáo, mời quý khách tham khảo:

Mua kệ siêu thị tại Phú Giáo ở đâu để vừa bền, vừa đẹp lại vừa rẻ? – Hãy tới với Hanatech ngay nhé

Để thực sự yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như giá thành cho các sản phẩm kệ siêu thị tại Phú Giáo, thì Hanatech sẽ là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại, Hanatech tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các mẫu kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết về kệ siêu thị tại Phú Giáo, quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Hanatech để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bán hàng tại Phú Giáo Bình Dương

CÔNG TY TNHH HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
 • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Trụ sở Miền Đông : Ngã tư DL14/NL12 – Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: hanatechvn.com@gmail.com
Bài viết liên quan
Để lại thông tin nhận tư vấn
Zalo Facebook Messenger